Hotline: 0988.722.444 (zalo) |(024) 2242.4848 |0988.722.444 (zalo) |0977.337.407 |0979.149.566 (zalo) |091.228.1333

Giỏ hàng (0)

Sức khỏe - Gia đình Gửi câu hỏi

Sữa Meiji Nhật - Những hiểu biết

Thời gian: 04-08-2014 | Lượt xem: 102 | Họ tên: Soc |

Sữa Meiji Nhật - Những hiểu biết

 Hiểu biết về sữa Meiji – Nhật Bản 

 Trong các nhà máy sản xuất, và chế biến: sữa tươi sau khi được chuyển từ trang trại, kiểm tra các chất rắn sữa không có chất béo và chất béo tức là "kiểm nghiệm thành phần sữa"; kiểm tra, tổng số vi khuẩn tức là "kiểm tra sức khỏe"; kiểm tra hương vị "thử nghiệm chức năng" , Nhà máy chỉ chấp nhận sữa tươi vượt qua sự kiểm tra của tất cả các khâu tại phòng thí nghiệm (Viện) của Nhà máy.

Ngoài ra, việc kiểm tra một cách thường xuyên trong Viện của Công ty ngoài như kiểm tra, sữa nguyên liệu làm nguyên liệu cho sữa Meiji ngon được bằng cách sử dụng phân tích được thực hiện, sữa nguyên liệu duy nhất của cảm xúc, bởi vì : Sữa trên thị trường nói chung việc vệ sinh, khử trùng nhiệt là bắt buộc. Tuy nhiên, lượng oxy có trong sữa ban đầu trong quá trình làm nóng, sẽ bị ôxy hóa các thành phần trong sữa, nó sẽ làm giảm hương vị của sữa ban đầu.Cho dù làm cho sữa có mùi và "thói quen" của việc khử trùng nhiệt "mùi nấu chín" là "mùi cháy", làm các bé chán ăn lại càng sợ việc uống sữa, khiến việc uống sữa trở nên bắt buộc. Do vậy sản phẩm sữa Meiji số 0 và Sữa Meiji số 9 của Nhật (hàng xách tay) hết sức uy tín và được các mẹ tại Việt Nam tin dùng.

Tại Nhà máy Meiji – Nhật Bản: Quá trị tiệt trùng là một quá trình tự nhiên mà hương vị đã được hình thành. Nó là quá trình để ngăn chặn quá trình oxy hóa trong quá trình sưởi ấm bằng cách thêm một bước loại bỏ một phần của oxy trước khi sưởi ấm, hương vị của sữa ban đầu được duy trì. (Patented tháng 6 năm 2000) bởi quá trình này, tôi có thể thưởng thức "hương vị và tính chất làm mới của nguyên liệu sữa ban đầu, vị ngọt nhạt, êm dịu đậm dư vị như sữa vừa mới được vắt".

Để cung cấp cho khách hàng một hương vị ổn định vững chắc của ngon sữa Meiji, kiểm tra chất lượng sẽ tiếp tục cho đến trước khi giao hàng.

Cũng như việc chấp nhận tại thời điểm sữa nguyên liệu, nhà nghiên cứu để đánh giá cảm quan của hương vị của thực phẩm, được gọi là chương trình nhận được rằng "hương vị tươi của sữa nguyên liệu" trước khi rời khỏi nhà máy sản xuất, một nn giáo dục chuyên nghiệp như "tham luận" là “ngon Meiji” được sản xuất đánh giá liệu sữa hương vị được cảm nhận lợi ích của cổ họng và cảm giác mới mẻ, nó đã được xác nhận.



Đối tác thân thiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM SINH

CH1: Số 128 Giải Phóng -Phường Phương Liệt -Quận Thanh Xuân -Hà Nội (Cầu vượt ngã 4 Vọng)

Điện thoại: (04) 6672.1234 Hotline: 0988 722 444

CH2: Lô 15, Số 158 Thanh Bình - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (04) 2242 4848  Hotline: 0988 722 444

CH3: Số 278 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

Website: http://pestco.vn/ Email: dietmoitot@gmail.com

CÁC CHI NHÁNH - Văn phòng Đại diện:

BẮC GIANG: Số 12 Thân Nhân Trung, P.Mỹ Độ, Tp.Bắc Giang, Bắc Giang.     Điện thoại: 0979.149.566

THÁI NGUYÊN: Số 454 Đường Trường Chinh, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Điện thoại: 0977.337.407

LẠNG SƠN: Số 210 Đường 19/8, TT Hữu Lũng , Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn.   Điện thoại: 0969.523.888

MIỀN TRUNG:

KHÁNH HÒA: Số 172 Cầu Dứa Phú Nông, P.Vĩnh Ngọc, TP.Nha Trang. Điện thoại: 091.228.1333

ĐẮC LẮK: Thôn 8 Xã Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.      Điện thoại: 091.228.1333

MIỀN NAM:

TP.HCM: Số 490 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.             Điện thoại: 091.228.1333

Thiết kế website lamwebchuanseo.com